Vé Máy Bay Giá Rẻ Hãng Korean Air

40

Korean Air là một trong những hãng hàng không lớn mạnh của châu Á được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Với việc mang đến những dịch vụ tiện ích, phong cách làm việc chuyên nghiệp và giá vé máy bay tiết kiệm, hãng hàng không Korean Air đang ngày càng được yêu thích và lớn mạnh.

Lịch sử hình thành hãng hàng không Korean Air

Lịch sử hình thành hãng hàng không Korean Air

Hãng hàng không Korean Air bắt đầu năm 1962 với tên gọi Korean Air Lines (KAL) và thuộc sở hữu của Chính phủ Hàn Quốc.

Cho đến năm 1969, hãng Korean Air được tư nhân hóa khi Tập đoàn Vận tải Hanjin mua lại.

Đội máy ban đầu là tàu bay Boeing 707 cho các chuyến bay đi Hồng Kông, Đài Loan, và Los Angeles  cho đến năm 1973, hãng đầu tư du nhập loại tàu bay Boeing 747 được sử dung trên các tuyến Thái Bình Dương và bắt châu Âu.

Năm 1984, hãng đổi tên từ Korean Airlines thành Korean Air, cùng với đó là màu sắc và logo của hãng được sơn lên lần đầu lên chiếc Fokker F28.

Hiện tại, hãng hàng không Korean Air là thành viên sáng lập SkyTeam, một liên minh hàng không toàn cầu.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, hãng luôn đi đầu trong chất lượng và dịch vụ trên mỗi chuyến bay và nhận được nhiều giải thưởng lớn như:

  • Phoenix Award (Giải thưởng Phượng Hoàng) từ Tổ chức Vận tải Hàng không Thế giới năm 2005.
  • Thuộc top 30 hãng hàng không tốt nhất trên thế giới năm 2014.
  • Là một trong những hãng tốt nhất châu Á do độc giả của tạp chí Time bình chọn và hai lần nhận được giải Thủy Ngân (Mercury Award) về cung cấp dịch vụ trong chuyến bay.

Đặc biệt, cũng vào năm 2005, hãng hàng không Korean Air trở thành đơn vị kinh doanh vận chuyển hàng hoá bằng đường hàng không lớn nhất thế giới,…

Mạng lưới đường bay của hãng hàng không Korean Air

Hãng hàng không Korean Air hoạt động trên các tuyến bay nối châu Âu,  châu Á, châu Phi, Úc, Bắc Mỹ với Sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm hoạt động nội địa của Korean Air  nằm ở Sân bay quốc tế Gimpo.

Tại Việt Nam, hãng hàng không Korean Air khai thác vé máy bay giá rẻ cho các chặng bay xuất phát từ 3 cảng chính là Hà Nộ, Đà Nẵng và Sài Gòn đến Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Pháp, Thụy Sĩ, Đức, Ý và nước Úc.

Đội bay của hãng hàng không Korean Air

Hãng hàng không Korean Air hiện có hơn 148 máy bay, phần lớn đều là loại tàu bay hiện đại và tiên tiến bậc nhất trong ngành hàng không bao gồm: Airbus A380-800, Airbus A330-300, Boeing 747-400, Boeing 737-800, Boeing 737-900ER, Boeing 777-300ER, Boeing 777-200ER,….

Hạng ghế hãng hàng không Korean Air khai thác

Lựa chọn đặt mua vé máy bay Korean Air, bạn có thể lựa chọn nhiều hạng ghế với mức giá và các tiện ích khác nhau. Hiện hãng hàng không Korean Air khai thác 3 hạng ghế chính bao gồm:

  • Hạng Nhất Korean Air:

Ghế ngồi hạng nhất dài 2m và rộng hơn 15 cm so với ghế hạng Phổ thông. Hành khách sẽ được  trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất và sự thoải mái nhất trong các chuyến bay đường dài..

  • Hạng Thương gia Korean Air:

Ghế ngồi hạng thương gia thuộc loại cao cấp với nhiều tiện ích đặc biệt trong không gian riêng tư, các ghế cách nhau 152 cm cùng với  hệ thống giải trí hiện đại bậc nhất.

  • Hạng Phổ thông Korean Air:

Hạng vé này dành cho những hành khách muốn tiết kiệm chi phí. Ghế ngồi hạng này rộng 45,72 cm, độ ngả của ghế là 118 độ.

Các dịch vụ giải trí cũng được phục vụ đầy đủ, đảm bảo sự tiện lợi và thoải mái cho hành khách trong suốt hành trình bay.

Quy định về dịch vụ hành lý của hãng hàng không Korean Air

Để tránh các rắc rối có thể xảy ra, hành khách nên tìm hiểu các thông tin cần thiết về hành lí cho chuyến bay của mình.

Quy định về hành lí của hãng hàng không Korean Air có sự khác nhau đối với từng hạng vé cũng như tùy theo quy định của mỗi quốc gia.

  • Đối với hành lý xách tay Korean Air

Hãng hàng không Korean Air quy định hành khách được mang 2 túi xách, tổng trọng lượng 18kg và kích thước không quá 115cm đối với hạng Nhất/ Hạng Thương gia; 1 túi xách, tổng trọng lượng 12kg và kích thước không quá 115cm đối với hành khách hạng vé phổ thông.

  • Đối với hành lý ký gửi Korean Air

Hành khách sở hữu hạng vé Hạng Nhất được phép mang theo 03 kiện hành lý với trọng lượng tối đa 32kg/kiện và kích thước không vượt quá 158cm.

Hành khách sở hữu hạng vé Thương gia được phép mang theo 02 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện tối đa 32kg/kiện và kích thước không vượt quá 158cm.

Hành khách sở hữu hạng vé Phổ thông được phép mang theo 02 kiện hành lý với trọng lượng mỗi kiện tói đa 23kg/kiện và kích thước không vượt quá 158cm.

Hành khách là trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi được phép mang theo 1nôi xách tay/1 ghế ngồi/1 xe đẩy gấp lại được với kích thước không vượt quá 115cm và trọng lượng tối đa là 10kg.

Một số dịch vụ hỗ trợ đặc biệt của Korean Air

Nhằm giúp mọi đối tượng hành khách có những trải nghiệm thoải mái tót nhất trên tàu bay, hãng hàng không Korean Air cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đặc biệt dành cho người khuyến tật, cụ thể:

Đối với hành khách là người khiếm thị hay khiếm thính, nhân viên hãng hàng không Korean Air sẵn sàng giúp hành khách di chuyển qua các sân bay.

Trường hợp hành khách có một con chó dẫn đường, Korean Air chấp nhận vận chuyển trên tàu bay mà không mất thêm phí.

Đối với hành khách sử dụng xe lăn trên chuyến bay của Korean Air, hãng sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ xe lăn từ giai đoạn làm thủ tục cho đến khi lên máy bay.

Trường hợp hành khách có xe lăn riêng cần thông báo về trọng lượng và kích thước cho hãng hàng không trước khi bay.

Hãng Korean Air chấp nhận vận chuyển xe lăn riêng với điều kiện kích thước không vượt quá 112 x 84 cm.

Quy định về hoàn, đổi vé của Korean Air

Trong một số trường hợp, sau khi đã đặt mua vé máy bay giá rẻ Korean Air và muốn thay đổi một số thông tin trên vé máy bay hay hủy vé,… hành khách cần biết được quy định cần thiết để có thể xử lí.

Hiện tại, các hãng hàng không đều có chính sách riêng về hoàn/hủy vé nhằmhỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, mang đến một chuyến bay thuận tiện.

Đối với quy định về đổi vé máy bay: Hãng hàng không Korean Air cho phép hoàn đổi tất cả các hạng vé máy bay, ngoại trừ vé máy bay khuyến mãi.

Mức phí được quy định bằng tổng số tiền dịch vụ + giá vé chênh lệch giữa hai hành trình nếu có.

Khi thực hiện đổi vé, hành khách nên kiểm tra lại một lần nữa các thông tin quan trong trên vé bay như: họ và tên, số code, hành trình bay, ngày giờ bay, giờ muốn thay đổi. Ngoài ra, hành khách nên mang theo hộ chiếu để xác thực cá thông tin trên.

Quy định về hoàn, đổi vé Korean Air cho từng hạng ghế

Quy định về hoàn, đổi vé Korean Air cho từng hạng ghế

Hạng ghếHạng phổ thôngHạng thương giaHạng nhất
Chính sách đổi vé của Korean AirThời hạn vé: 6 thángThời hạn vé:12 thángThời hạn vé:12 tháng
Hành khách được phép thay đổi hành trình với mức phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé (nếu có)

Hành khách được phép thay đổi thời gian khởi hành với mức phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé (nếu có)

Hành khách được phép hoàn vé trước khi khởi hành với phí tiền phạt 100 USD

Hành khách được phép hoàn vé sau khi khởi hành, phí tiền phạt 100 USD và tiền vé máy bay các hành trình đã sử dụng

 

 

Hành khách được phép thay đổi hành trình miễn phí thay đổi và thu phí  chênh lệch giá vé (nếu có)

Hành khách được phép thay đổi thời gian khởi hành với mức phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé (nếu có)

Hành khách được phép hoàn vé trước khi khởi hành với phí dịch vụ hoàn vé

Hành khách được phép hoàn vé sau khi khởi hành, phí dịch vụ hoàn vé và giá vé máy bay các tuyến đường đã thực hiện hành trình bay

Hành khách được phép thay đổi hành trình miễn phí thay đổi và thu phí  chênh lệch giá vé (nếu có)

Hành khách được phép thay đổi thời gian khởi hành với mức phí thay đổi và phí chênh lệch giá vé (nếu có)

Hành khách được phép hoàn vé trước khi khởi hành với phí dịch vụ hoàn vé

Hành khách được phép hoàn vé sau khi khởi hành, phí dịch vụ hoàn vé và giá vé máy bay các tuyến đường đã thực hiện hành trình bay

Các chương trình khuyến mãi của Korean Air

Đáp ứng nhu cầu bay ngày càng tăng cao hiện nay, hãng hàng không Korean Air thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi, giảm giá hấp dẫn tới các địa điểm du lịch hấp dẫn nổi tiếng thế giới, tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều có thể du lịch bằng hàng không.

Hãng hàng không Korean Air thường xuyên tung ra vé máy bay giá rẻ đến một số thành phố lớn của Canada và Mỹ trong một số thời điểm nhất định như đầu mùa du lịch, mùa thấp điểm du lịch,….

Với giá vé chỉ từ 664 USD cho chặng bay từ Sài Gòn/ Đà Nẵng đi Chicago, New York, Los Angeles, Honolulu,Washington, Houston, Seattle, San Francisco,… bạn có thể thỏa thích khám phá đất nước Mỹ.

Ngoài ra, chuyến du lịch Hàn Quốc chỉ với mức giá vé máy bay 519 USD của hãng sẽ là cơ hội để bạn tham gia các lễ hội hoa anh đào Hàn Quốc,…

Bảng giá một số hành trình bay mà Korean Air khai thác

Đặt ngay vé đi Seoul Korean Air

Hiện tại, hãng hàng không Korean Air tung ra nhiều mức giá khác nhau cho các hành trình từ Việt Nam đến các điểm du lịch khắp khu vực.

Trong đó, hành trình Hà Nội đi Seoul có giá từ 8.535.000 VND. Seoul là một trong những thành phố lớn thú vị nhất ở châu Á, và là điểm đến du lịch lớn trong những năm tới do Thế vận hội mùa đông 2018.

Đi đến Seoul và bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, với vô vàn điểm tham quan và khám phá hấp dẫn.

Săn vé rẻ đến Bắc Kinh Korean Air

Trong khi đó, chặng bay từ Việt Nam đến Trung Quốc có giá dao động từ 12.000.000 VND, dừng chân tại các thành phố như Bắc Kinh, Thượng Hải,…

Khi hầu hết mọi người đến Trung Quốc chỉ để tham quan Vạn Lý Trường Thành và Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh, đi bộ dọc theo Bến Thượng Hải ở Thượng Hải hay thăm Quảng Châu hoặc đi du lịch trên sông Dương Tử.

Tuy nhiên đất nước rộng lớn này còn nhiều điều hơn thế. Từ các thành phố cổ đến rừng, đền thờ hay những cánh đồng lúa, những ngọn núi thiêng liêng và những thác nước tuyệt đẹp, Trung Quốc có mọi thứ để thu hút du khách khắp mọi nơi.

Lưu ý:

  • Vé máy bay của các hãng hàng không Korean Air ở trên là vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé máy bay sẽ càng rẻ nếu bạn mua vé càng sớm vì giá vé ở từng từng thời điểm không giống nhau.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ Korean Air ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có khá nhiều đại lí cung cấp vé máy bay Korean Air  tuy nhiên để có tấm vé máy bay giá rẻ Korean Air uy tín nhất, bạn hãy liên hệ ngay đại lí VinajetCorp – đại lí vé máy bay chính thức của các hãng hàng không trong nước và quốc tế.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, VinajetCorp luôn cung cấp nhanh chóng và chính xác các thông tin về vé máy bay Korean Air, chương trình khuyến mãi giúp khách hàng sắp xếp và lựa chọn vé máy bay tốt nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt vé có thể gọi số 0931.309.515 / 0931.309.525. Đội ngũ nhân viên đại lí VinajetCorp sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc và giúp bạn có tấm vé máy bay giá rẻ Korean Air tốt nhất cho hành trình du lịch của mình.

Ngoài ra, bạn có thể đặt vé máy bay Korean Air trực tuyến qua trang web: vinajetcorp.com.

Hệ thống đặt vé của VinajetCorp được thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ Korean Air chỉ với vài click chuột.

Hơn nữa, bạn có thể thỏa sức lựa chọn vé máy bay Korean Air đi các chặng quốc tế và nội địa tại VinajetCorp thông qua các thiết bị kết nối mạng: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng.

Đồng hành cùng VinajetCorp, bạn có thể tìm kiếm cho mình tấm vé máy bay giá rẻ Korean Air ưng ý nhất.